Ở đời, có thắng thì sẽ có thua, có được thì sẽ có mất. Bạn đã nhận được rất nhiều lời khuyên làm sao để thắng cờ bạc, điều gì nên làm và điều gì nên tránh. làm sao để không trở thành kẻ thua cuộc trong sới bài. Tuy nhiên, chưa ai nói cho bạn biết phải đối phó như thế nào khi bạn thua bạc. Đây là một điều tối cần thiết vì trong chúng ta không ai có thể thắng mãi mà sẽ có lúc phải thua đau đôi lần. Để đối phó với tình huống này, chúng tôi có một số lời khuyên như sau.

1. Không mang/nạp nhiều tiền

Các sòng bài như sòng bài trực tuyển Letou thường hay có khuyến mãi kích thích bạn nạp tiền. Nếu bạn là tay chơi bản lĩnh thì sẽ không phải lo lắng. Tuy nhiên, với người mới chơi, các bạn không nên nạp quá nhiều tiền một lúc. Bởi vì khi thua cuộc, chúng ta dễ có tầm lý cố gỡ mà tiếp tục vung tiền nhiều hơn. Mặc dù bạn đã có đặt ra mức dừng để tránh lỗ nhưng một khi đã vào thế chúng ta rất dễ quên mà lún sâu vào hơn. Cách tốt nhất là ngăn chặn ngay từ đầu để nếu bạn có muốn đánh thêm thì cũng không được nữa.

2. Viết ghi chú nhắc nhở bản thân

Khi thua tâm lý ta sẽ không được tỉnh táo, bạn có thể viết sẵn vài dòng nhắc bản thân và để ở nơi dễ thấy như “thua keo này ta bày keo khác”, “ai cũng có lúc thắng lúc thua”, “thua trận này không phải là tất cả”. Nhưng câu này sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần.

3. Ra ngoài thư giãn

Nếu bạn cảm thấy quá khó chịu, hãy dừng lại và ra ngoài hít thở để lấy lại tinh thần.